Nguyễn Thanh Thủy
Chức vụ: Nhân viên nhà bếp
Học vị:
Điện thoại:
Email:
1. Phụ trách trực tiếp nhà ăn giảng viên;
2. Thực hiện nhiệm vụ bếp trưởng cho các buổi ăn của giảng viên thỉnh giảng theo phiếu báo; các buổi tiệc tiếp khách của Trường; tiệc dịch vụ của các đơn vị trong và ngoài trường đặt hàng theo định mức do Văn phòng Trung tâm cung cấp;
3. Kê khai thực đơn giao đầu mối cung ứng, trong trường hợp đặc biệt trực tiếp đi chợ. Kê khai thực đơn thanh toán;
4. Chịu trách nhiệm dọn dẹp khu vực nấu ăn đảm bảo vệ sinh; phối hợp với Tổ y tế kiểm tra ATVS thực phẩm; lưu trữ mẫu thực phẩm đã nấu chín trong tủ lạnh trong vòng 24h;
5. Quản lý và chịu trách nhiệm về tài sản, hàng hóa tại Nhà ăn; báo hỏng trang thiết bị, dụng cụ của nhà ăn;
Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công.